Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Quang Vinh

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG VINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 57 KH/ĐU ngày 08/4/2022 của Đảng ủy phường  Quang Vinh về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 25 tháng 7 năm 2027 Chi bộ trường Tiểu học Quang Vinh long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự với đại hội có các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy: Đ/c Nguyễn Tiến Văn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Vũ Thị Thu Hằng  – Đảng ủy viên –Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Quang Vinh.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 do đồng chí Nguyễn Thị Gấm, Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Tiến Văn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Quang Vinh đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Gấm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí Hà Thị Quỳnh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ

3. Đồng chí Nguyễn Thị Hòa là chi ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Quang Vinh đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Quang Vinh quyết tâm sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 đã đề ra.

Tác giả: Trường Tiểu học Quang Vinh