Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Quang Vinh

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG VINH TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG VINH  TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 của trường tiểu học Quang vinh, Với ý nghĩa thiết thực nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào rèn kĩ năng kể chuyện cho học sinh trong nhà trường đồng thời tuyên dương học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào Rèn kĩ năng kể chuyện. Sáng ngày 10/5/2022 Trường tiểu học Quang Vinh đã tổ chức Hội thi “Kể chuyện theo sáchvới chủ đề: Kể chuyện về Bác Hồ, về những tấm gương anh hùng qua các thời kỳ, các câu chuyện mang tính giáo dục về truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, giáo dục lòng tự hào, lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ.

Đến dự hội thi có các đại biểu:

Về phía phụ huynh có ông Triệu Hải Phong- Trưởng và đại diện cha mẹ học sinh và các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Về phía nhà trường có:

Cô Nguyễn Thị Gấm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cô Hà Thị Quỳnh - Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường

Đến dự Hội thi còn có cán bộ giáo viên, nhân viên và 563 học sinh trường tiểu học Quang Vinh cùng có mặt đông đủ.

Ban giám khảo hội thi gồm:

1. Cô Hoàng Thu Hiền- Phó hiệu trưởng trường tiểu học Thống Nhất

2. Cô Trần Thị Thu Hương- Phó hiệu trưởng trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

3. Cô Nguyễn Thị Thanh Hương- giáo viên tổng phụ trách Đội trường tiểu học Tân Lập.

Sau một thời gian làm việc công tâm, khẩn trương và nghiêm túc. Ban giám khảo hội thi đã ấn định kết quả hội thi có 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 7 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.

Hội thi kể chuyện theo sách đã khép lại nhưng dư âm của hội thi sẽ còn vang mãi trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi “Kể chuyện theo sách”:

Tác giả: Trường Tiểu học Quang Vinh