Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Quang Vinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG VINH TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG VINH TỔ CHỨC

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

Thực hiện công văn số 382/KH-GDĐT ngày 07 tháng 4 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về kế hoạch tổ chức Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2022.

Nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, nâng cao nhận thức về văn hoá đọc, khơi dậy lòng ham mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, góp phần xây dựng xã hội học tập. Trường tiểu học Quang Vinh đã tổ chức Hưởng ứng “Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2022” vào ngày 18 tháng 4 năm 2022.

Nhà trường đã tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh về ý nghĩa của Ngày sách và Văn hoá đọc. Khuyến khích giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh đồng hành, ủng hộ các phong trào xây dựng tủ sách lớp học, tiếp tục hưởng ứng tạo điều kiện cho học sinh tham gia cuộc thi “Đại sứ văn hoá đọc năm 2022” do Bộ văn hoá, Thể thao và Du lich tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động Hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2022.