Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Quang Vinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Quang Vinh tổ chức thành công hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT và hướng dẫn của Công đoàn ngành về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.  Sáng ngày 6/10/2017,  nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Quang Vinh đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Về dự hội nghị có:

Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch UBND Phường Quang Vinh

Ông Lương Trắc Sơn – Phó CT Liên đoàn TP Thái Nguyên

Ông Lưu Đức Quang – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quang Vinh.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các hoạt động y tế, giáo dục, hoạt động công tác Đội, nhằm góp phần nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Cũng trong hội nghị, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các đồng chí đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và các đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2016 - 2017.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị  biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Quang Vinh vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017

Ông Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch UBND Phường Quang Vinh phát biểu và tặng hoa nhà trường

Ông Lưu Đức Quang - trưởng ban phụ huynh trường Tiểu học Quang Vinh

phát biểu và tặng hoa nhà trường

Tặng thưởng cho cán bộ giáo viên, nhân viên

thực hiện tốt nhiệm vụ năm học

BGH nhà trường và Công đoàn ký cam kết thực hiện thi đua năm học

Tác giả: Nguyễn Mai Chi